Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ Nhà Xanh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà,văn phòng trọn gói tại Hải Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà không chỉ uy tín, chất lượng mà giá của Dịch vụ cũng luôn được trú trọng và đảm bảo mang lại sự phù hợp, tốt nhất cho mỗi người dân, quý công ty khi có nhu cầu chuyển dọn nhà, văn phòng trọn gói.
 

Tại sao lại chọn Nhà Xanh để chuyển nhà, văn phòng:

- dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

- Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác ( băng keo, dây chằng, buộc)….

-
Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.

- Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.

Nhà xanh với những cam kết với khách hàng:

- Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

- Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói của Nhà Xanh rất mong muốn được trở thành đối tác của Quý Khách Hàng


 

Dịch vụ liên quan