Sửa chữa - xây dựng nhà, xưởng | Nhà xanh hải dương

Sửa chữa - xây dựng nhà, xưởng

Nhà Xanh là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa, nâng cấp nhà xưởng, máy móc. Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng nhà máy, cung cấp nhân viên tạp vụ. Cung cấp dịch vụ sơn nhà, văn phòng, xưởng sản xuất trọn gói uy tín  tại Hải Dương.

 Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngôi nhà xinh với chất lượng hợp lý nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi đã hội tụ rất nhiều nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu và lành nghề, với định hướng kinh doanh vì khách hàng.

 Dịch vụ của Nhà xanh là hệ thống các dịch vụ chuyên nghiệp có thể đáp ứng từ hộ gia đình đến các công trình quy mô lớn như chung cư, tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp,…

 

Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình..

 
01. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
Kiến tạo những công trình, những sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội; trường tồn theo thời gian; góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc.
 
02. TẦM NHÌN
Với tôn chỉ “Đầu tư nhân văn - phát triển bền vững”; Nhà Xanh phấn đấu trở thành một trong những Đơn vị có quy mô và đẳng cấp khu vực. 
Nhà Xanh lấy sửa chữa, nâng cấp nhà xưởng và vệ sinh công nghiệp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

03. TRIẾT LÝ KINH DOANH
Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người,... Đó là cách đầu tư bền vững
Kinh doanh là con đường dài, trong hành trình đó Nhà Xanh luôn nỗ lực vượt lên chính mình mỗi ngày.

Thành công của doanh nghiệp được phản ánh bởi sự rung động trong lòng khách hàng.