Dịch vụ giặt ghế văn phòng ghế sofa

1. Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng

Một cách khoa học, có thể bạn chưa biết trong ghế có thể chứa các loại chất bẩn sau: vi khuẩn, nấm, vi trùng, các hạt thực phẩm, nấm, dầu mỡ, bụi bẩn, tóc, vết bẩn mang theo vật nuôi, phấn hoa, chất gây ô nhiễm 

Hơn nữa, vỏ ghế với cấu trúc rỗng, có khả năng giữ hơi ẩm và nước. Do vậy ghế là môi trường ưa thích của VI KHUẨN. Đặc biệt với văn phòng luôn khép kín, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không khí ít lưu thông. Khi để cả năm không vệ sinh, ghế có thể là một “ổ” vi khuẩn khổng lồ.

Đặc biệt, ghế có thể chứa một số loại vi khuẩn có thể gây các bệnh nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe như Norovirut, Samonella, Kawasaki Sydrome, Campylobacter… có thể làm bạn bị dị ứng, tiêu chảy, dạ dày, nôn mửa…

Vậy có cách nào để phòng tránh điều này hay không? Các văn phòng nên hút bụi ghế hàng tuần, và giặt ghế định kỳ tháng, quý, năm để loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại này.

Hiểu được điều này, Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Xanh cung cấp DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG, SOFA độc đáo với hóa chất DIỆT KHUẨN 99.9% (Disinfectant substances), hóa chất DIỆT CÔN TRÙNG (Kills bed bugs).

Với dịch vụ GIẶT GHẾ chuyên nghiệp và độc đáo của chúng tôi, bạn sẽ có những phút giây làm việc thoải mái, tự tin ngồi, nằm, tiếp xúc… làm việc bên cùng chiếc văn phòng, ghế sofa thân yêu của mình

2. Quy trình giặt ghế văn phòng, ghế sofa của Nhà Xanh

Dịch vụ vệ sinh giặt ghế của chúng tôi áp dụng theo quy trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị

Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
Đặt biển báo.
Kiểm tra tình trạng vải bọc và các vết bẩn trên ghế văn phòng, nếu thấy có vấn đề như bị rách, tuột chỉ, phai màu thì phải thông báo ngay cho khách hàng biết.
Hút bụi sơ bộ trên ghế.
Xử lý, tẩy điểm các vết bẩn nặng ở trên ghế.
Pha hóa chất giặt ghế theo tỷ lệ thích hợp rồi thử trước hóa chất xem có phù hợp với ghế, vải bọc ghế hay không

Bước 2: Giặt ghế bằng thiết bị và hóa chất

Phun đều dung dịch hóa chất lên bề mặt ghế văn phòng. Chỉ phun đủ làm ướt bề mặt bên trên chứ không để hóa chất ngấm qua lớp vải bọc.
Dùng bàn chải tay, máy chà tay, hoặc phớt để giặt rồi dùng máy hút kỹ dung dịch hóa chất. Hoặc sử dụng thiết bị giặt ghế phun hút tùy theo các loại ghế văn phòng, ghế sofa được khảo sát trước.
Kết hợp hóa chất diệt khuẩn 99.99% để diệt khuẩn.
Sử dụng máy hút bụi, nước để hút sạch toàn bộ hóa chất giặt ghế. Quá trình này giúp ghế khô 80-90%, nhưng chưa khô hoàn toàn.

Bước 3: Làm khô ghế

Dùng máy thổi khô làm khô ghế hoàn toàn đồng thời tăng cường tác dụng tiêu diệt vi khuẩn của hóa chất diệt khuẩn. Đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn trên bề mặt ghế văn phòng.
Xịt hóa chất diệt và phòng ngừa côn trùng bọ rệp….

Bước 4: Xử lý các bộ phận khác của ghế văn phòng, ghế sofa

Dùng khăn và hóa chất làm sạch rồi đánh bóng tay vịn và chân ghế văn phòng.
Khi kết thúc công việc, lau sạch xung quanh chỗ vừa vệ sinh ghế văn phòng.

3. Báo giá giặt ghế văn phòng

Tùy theo số lượng ghế văn phòng, ghế sofa… chúng tôi sẽ báo cho Quý Khách Hàng dựa trên số lượng và loại ghế.

*Xin hãy liên hệ với công ty Nhà Xanh để nhận được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí. Mr Hùng : 0973 624 437 - 089 927 1986

** Chúng tôi xin gửi báo giá chính thức tới quý khách hàng sau buổi khảo sát thực tế. Giá thực tế thường thấp hơn giá báo tại website, đặc biệt đối với các công trình lớn và giặt ghế định kỳ.

Công ty vệ sinh Nhà Xanh rất mong muốn trở thành đối tác thân thiết của Quý Khách Hàng. 

Dịch vụ liên quan