Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại Hải Dương

1. Giới thiệu dịch vụ giặt thảm văn phòng

  Chúng tôi hiểu rằng, thảm với cấu trúc rỗng, có khả năng giữ hơi ẩm và nước. Do vậy thảm là môi trường ưa thích của VI KHUẨN. Đặc biệt với thời tiết nhiệt đới, nóng ẩm của Việt Nam thì thảm hoàn toàn có thể là một “ổ” vi khuẩn khổng lồ, nơi mà giới văn phòng chúng ta vẫn phải tiếp xúc hàng giờ, hàng ngày trong suốt một năm.

  Một cách khoa học hơn, trong thảm có thể chứa một số loại vi khuẩn có thể gây các bệnh nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe như Norovirut, Samonella, Kawasaki Sydrome, Campylobacter… có thể làm bạn bị dị ứng, tiêu chảy, dạ dày, nôn mửa…

  Vậy có cách nào để phòng tránh điều này hay không? Các văn phòng nên hút bụi thảm hàng tuần, và giặt thảm định kỳ tháng, quý, năm để loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại này.

  Hiểu được điều này, Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Xanhcung cấp DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG độc đáo với hóa chất DIỆT KHUẨN 99.9% (Disinfectant substances), hóa chất DIỆT CÔN TRÙNG (Kills bed bugs).

 Với dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và độc đáo của Nhà Xanh, nhân viên văn phòng sẽ có những phút giây làm việc thoải mái, tự tin ngồi, nằm, tiếp xúc… làm việc bên thảm văn phòng.


Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hải Dương

Dịch vụ  giặt thảm văn phòng tại Hải Dương

2. Quy trình giặt thảm văn phòng của công ty

 Dịch vụ vệ sinh giặt thảm của chúng tôi áp dụng theo quy trình sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị giặt thảm
-   Kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
-   Di chuyển đồ đạc trước khi giặt thảm càng nhiều càng tốt.
-   Kiểm tra các góc cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn chưa.

Bước 2: Vệ sinh thảm sơ bộ
-   Hút bụi: hút bụi trên thảm, quá trình này giúp việc giặt thảm nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.
-   Tẩy điểm: Dùng hóa chất tẩy đốm để tẩy các vết bẩn trên bề mặt trước khi dùng máy chà thảm (dùng bàn chải tay hoặc máy chà tay để xử lý vết bẩn). Đây là quá trình tẩy điểm thảm, rất cần có kinh nghiệm từ những nhân viên vệ sinh.

Bước 3: vệ sinh thảm bằng thiết bị chuyên dụn
-  
Luôn phải thử hoá chất giặt thảm chuyên dụng trước khi giặt nếu thấy không có phản ứng thì mới tiếp tục cho giặt, tránh không để cho vết bẩn loang ra xung quanh khi đang tẩy. Chỉ sử dụng hóa chất chuyên dụng, ngoại nhập để giặt thảm.
-   Pha hóa chất diệt khuẩn 99.9% vào với hóa chất giặt thảm chuyên dụng.
-   Dùng máy chà sàn đa năng có gắn bàn chải để tiến hành giặt thảm
-   Nếu vẫn thấy thảm chưa sạch thì giặt lại 2-3 lần cho sạch hoàn toàn.
-   Dùng bàn chải tay, máy chà tay để giặt các góc tường, chân tường và những nơi máy giặt thảm không vào được.

Bước 4: Làm khô thảm
-   Hút khô: Dùng máy giặt chuyên dụng để hút khô thảm, loại bỏ khoảng 80% lượng ẩm trong thảm.
-   Dùng máy thổi khô con sò công suất lớn để làm khô thảm. Đảm bảo thảm khô hoàn toàn để đảm bảo hiệu quả của hóa chất diệt khuẩn 99.9% vi khuẩn bị tiêu diệt.
-   Đối với dịch vụ giặt thảm diệt khuẩn đây là bước phải làm thật kỹ lưỡng để làm khô hoàn toàn thảm và đảm bảo tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, giúp thảm thực sự là nơi an toàn.
-   Khi thảm khô, xịt hóa chất diệt và chống côn trùng.
-   Kê lại đồ đạc về vị trí ban đầu.

3. Báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng

*Xin hãy liên hệ với Công ty VSCN  Nhà Xanh để nhận được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí. Hot line: 0973 624 437 - 0936 677 138

**Chúng tôi xin gửi báo giá chính thức tới quý khách hàng sau buổi khảo sát thực tế. Giá thực tế thường thấp hơn giá báo tại website, đặc biệt đối với các công trình lớn và giặt thảm định kỳ.

Cty VSCN Nhà Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Dịch vụ liên quan