Dịch vụ vệ sinh văn phòng

1.Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng


Công ty chuyên cung cấp dịch vụ:

- Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng,
- Tổng vệ sinh văn phòng cho các dịp lễ quan trọng của công ty như: khai trương văn phòng mới, đón đối tác quan trọng, sinh nhật công ty, kỉ niệm các ngày lễ lớn, tổng vệ sinh văn phòng đón tết, họp đại hội đồng cổ đông và tòan thể công ty định kỳ quý, năm…
- Vệ sinh nội thất cho văn phòng: dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa, ghế nhân viên, ghế giám đốc, dịch vụ giặt rèm cửa văn phòng, dịch vụ đánh bóng sàn đá, dịch vụ chà sàn, đánh rửa sàn.
- Vệ sinh kính tòa văn phòng cao tầng, cao ốc.
- Cung cấp nhân viên tạp vụ định kỳ hàng ngày, hoặc theo giờ.
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hải Dương
Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ tại Hải Dương

Tạo sao lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi?

- Chúng tôi có đủ năng lực cung cấp một dịch vụ Toàn Diện về vệ sinh văn phòng bao gồm: cung cấp dịch vụ – cung cấp thiết bị, hóa chất vệ sinh – cung cấp nhân viên vệ sinh với những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng. Với sự toàn diện trong dịch vụ, Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, không phải làm việc với nhiều công ty cung cấp dịch vụ khác nhau
- Chúng tôi Tư Vấn Thành Tâm để Quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ vệ sinh tốt nhất, phù hợp nhất cho văn phòng, công ty của mình. Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của chúng tôi.
- Chúng tôi mang đến một dịch vụ Chuyên Nghiệp, Uy Tín và không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa.
- Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các nhà sản xuất máy vệ sinh công nghiệp, hóa chất vệ sinh công nghiệp hàng đầu trên thế giới của Italia, Mỹ, Anh Quốc, Thụy sỹ, Thái Lan: Fiorentini, Hiclean, Viper, Numatic, Wetrok, Imec, NCL… Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách Hàng các thiết bị phù hợp và tốt nhất. Giảm chi phí tối đa cho Quý Khách Hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng bảng báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất.

2. Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

2.1. Báo giá dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng


Xin hãy gọi Chúng tôi để có giá tốt nhất. Hotline:  0973 624 437 - 0936 677 138

 Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và giải thích mọi thắc mắc của Quý khách hàng về báo giá.
Quý khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng theo diện tích sàn.Tất cả báo giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ gặp gỡ, trao đổi để hiểu nhu cầu cụ thể của Quý Khách Hàng, từ đó đưa ra báo giá tốt nhất.

2.2. Báo giá dịch vụ vệ sinh định kỳ văn phòng theo giờ, hàng ngày


Nhằm mang đến một dịch vụ vệ sinh thực sự linh hoạt, phù hợp dành cho các văn phòng vừa và nhỏ, chúng tôi cung cấp dịch vụ theo giờ, hàng ngày.
Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nhà Xanh rất mong muốn được trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách Hàng

Dịch vụ liên quan