Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Vệ sinh sau xây dựng Chuyên Nghiệp, Tận Tâm

1. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

-   Tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng: làm sạch toàn bộ các vết bẩn xây dựng còn lại: vết sơn, vết bụi bẩn, vết ố, keo, xi măng, vôi ve… từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Gia đình bạn chỉ việc dọn vào ở trong một không gian được làm sạch toàn bộ.

-   Tổng vệ sinh nhà cửa đang sử dụng: làm sạch toàn bộ trong và ngoài ngôi nhà, căn hộ, biệt thự; các phòng ngủ, bếp, khách, nhà tắm…; và các nội thất (bàn, tủ, ghế sofa, đệm, rèm…). Gia đình bạn sẽ giữ gìn được vệ sinh nơi ở một cách tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

-   Vệ sinh một phần các hạng mục trong ngôi nhà, biệt thự, căn hộ: đánh bóng sàn đá Marble, Granite; Làm sạch sàn gạch men, gạch bóng kính; Giặt thảm tại nhà; Giặt ghế sofa; Giặt nệm, đệm; Giặt rèm cửa; Lau kính mặt ngoài; Lau kính trên cao;


Dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói tại Hải Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hải Dương

Tại sao lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa của chúng tôi:

-   Dịch vụ vệ sinh Chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị hiện đại, hóa chất thân thiện môi trường để thực hiện việc làm sạch. Nhân viên thực hiện dịch vụ vệ sinh được đào tạo kỷ luật và chuyên nghiệp cả về cách thức làm việc và giao tiếp với khách hàng.

-   Cung cấp giải pháp làm sạch Toàn diện. Toàn bộ ngôi nhà, biệt thự, căn hộ và nội thất chúng tôi đều có thể làm sạch. Kể cả các dịch vụ đòi hòi chuyên môn cao như đánh bóng sàn đá tự nhiên, khôi phục sàn đá Marble, Granite; Vệ sinh kính trên cao

-   Tiêu chí trong thực hiện dịch vụ của chúng tôi là Cẩn thận tỉ mỉ trong việc làm sạch các chi tiết nhỏ nhất, góc cạnh khó làm nhất.

-   Chúng tôi đảm bảo Giá tốt nhất khi thực hiện dịch vụ. Do chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị, hóa chất hàng đầu, do đó chúng tôi tạo được lợi thế cạnh tranh trong việc thực hiện dịch vụ so với các công ty khác.

-   Hơn nữa, nếu bạn cần một người giúp việc thật thà – tận tụy – thân thiện để giúp bạn duy trì việc vệ sinh nhà cửa hàng ngày xin hãy liên hệ với chúng tôi.

2. Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Thông tin liên hệ:
Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Xanh.                                                                             
Hotline: 0973 624 437 –  0936 677 138
Website: nhaxanhhaiduong.com    
Email:nhaxanhhd@gmail.com.
Rất hân hạnh được hợp tác cùng  quý khách hàng.

** Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và giải thích mọi thắc mắc của Quý khách hàng về báo giá.

Dịch vụ liên quan