Dịch vụ nhân công

1.Giới thiệu dịch vụ  nhân công


Dịch vụ Nhân công xây dựng  của chúng tôi chuyên phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu mong muốn thuê nhân công xây dựng  có chất lượng, tay nghề cao.
Chúng tôi luôn có những lao động lành nghề được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng các nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn tuyển chọn và đánh giá kinh nghiệm, kỹ năng và sở trường của từng lao động để bố trí thực hiện những công việc phù hợp. Ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi khi có nhu cầu.

 Khi bạn đã sử dụng dịch vụ Nhân công xây dựng  của chúng tôi, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng, tiến độ và thái độ làm việc của lao động. Trong phạm vi dịch vụ của mình, bằng chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi luôn muốn tư vấn cho bạn những phương án xây dựng công trình tiết kiệm, thẩm mỹ và bảo đảm các yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi luôn có các nguồn lao động đáp ứng đủ, ổn định và có tay nghề phù hợp với yêu cầu của công trình. 

Dịch vụ nhân công tại Hải Dương
Dịch vụ nhân công tại Hải Dương


 Chúng tôi có khả năng cung cấp nhân công xây dựng đảm nhận các công việc sau :
- Nhân công gia công, lắp dựng cốp pha nhà biệt thự, nhà cao tầng 
- Nhân công gia công, lắp dựng cốt thép nhà biệt thự, nhà cao tầng 
- Nhân công xây thô tường nhà biệt thự, nhà cao tầng 
- Nhân công trát tường hoàn thiện nhà biệt thự, nhà cao tầng 

- Nhân công Ốp, lát gạch nhà biệt thự, nhà cao tầng
- Nhân công sơn bả matit
- Nhân công điện nước công trình nhà ở văn phòng
 

2.Chi tiết dịch vụ nhân công


*  Đơn giá: liên hệ để biết chi tiết
*  Chi tiết đơn giá:
 -  Đơn giá chỉ bao gồm thi công NHÂN CÔNG cụ thể những công tác sau :
   +    Thi công móng : đào đất hố móng, gia công lắp dựng cốt thép, ghép coppha, đổ bê-tông, xây bể, xây cổ móng, giằng chống thấm, đổ cột chờ, ...
  +    Thi công phần khung bê tông cốt thép tầng 1,2,3, ... : Gia công lắp dựng cốt thép, ghép coppha, đổ bê-tông cột,  dầm, sàn, xây tường, ghép coppha,  xây chèn, chèn khuôn, đổ cầu thang, xây khác, ..
  +    Lắp dựng cửa,cầu thang,lan can, đắp chỉ, trang trí khác…
  +    Trát tường trong ngoài, đắp vét phào, trang trí phần nề, ốp lát, ...
  +    Các công việc khác liên quan đến xi măng ...   

Ghi chú

•   Đơn giá chưa bao gồm các hạng mục nhân công điện, cấp thoát nước, sơn bả matít, bề mặt thang, ...  
•  Đơn giá đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở sinh hoạt của thợ tại công trình, máy móc thiết bị và các loại dụng cụ lao động xây dựng khác.
•  Đơn giá đã bao gồm cả COPPHA, DÀN GIÁO, CÔNG ĐÀO ĐẤT MÓNG (có máy trộn bê-tông, máy cẩu, máy cắt, máy khoan, máy đầm, ... 
•  Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư phát sinh từ phía chủ đầu tư, ... Diện tích càng nhỏ thì đơn giá càng cao và ngược lại, nhiều khu phụ, nhiều gờ phào chỉ, địa điểm thi công, thiết kế đặc biệt, ... cũng là nguyên nhân làm biến động đơn giá nhân công xây dựng
•  Đối với các công trình biệt thự, bán biệt thự, nhà lô phố nhiều mặt thoáng sẽ có đơn giá cao hơn đơn giá thường.
•  Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo! Công ty sẽ báo giá cụ thể sau khi có bản thiết kế chi tiết hoặc nhận các thông số cần thiết.

Chúng tối rất mong muốn trở thành đối tác thân thiết của Quý Khách Hàng.

Dịch vụ liên quan