Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng số 1 HD

    Có nhiều người hay các doanh nghiệp cần phải di dời. Trong trường hợp này, họ có thể muốn vị trí mới của họ phải được làm sạch trước khi họ di chuyển tới. Tương tự như vậy, khi một công ty chủ cơ sở muốn vị trí cũ của mình để được làm sạch và nhặt sau khi họ di chuyển ra ngoài. Thông thường, các cơ sở như căn hộ, nhà và các tòa nhà là một số vị trí mà thường tìm kiếm các dịch vụ mà gọi là dịch vụ vệ sinh làm sạch khi di dời. Vì vậy, nếu bạn có một công ty làm sạch cung cấp đa dạng các dịch vụ làm sạch khác nhau, đó là cơ hội của bạn để làm cho lợi nhuận nhiều hơn.

Về cơ bản, một dịch vụ vệ sinh di dời là cần thiết khi một người thuê nhà nhất định di chuyển ra khỏi vị trí khác. Đây là nơi mà một công ty làm sạch sẽ phải đảm nhận sự lộn xộn của một tòa nhà mới hay cũ. Dịch vụ vệ sinh di dời khác nhau phụ thuộc vào kích thước của công trình cần vệ sinh. Nếu bạn là người mới trong việc cung cấp loại hình dịch vụ làm sạch, bạn có thể bắt đầu các công việc nhỏ. Thông thường, kích thước công việc theo kích thước sàn của công trình. Cho công việc nhỏ, bắt đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh di dời làm sạch cho căn hộ và nhà ở.

  Nếu bạn đã sẵn sàng để cung cấp dịch vụ vệ sinh di dời, bạn tốt hơn bắt đầu liên hệ với các công ty quản lý tài sản. Việc hợp tác với họ sẽ giúp bạn chẳng bao giờ  như sẽ không có vấn đề thiếu việc làm. Nếu công ty của bạn đã từng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà thương mại, nhiều khách hàng sẽ tin tưởng và tìm kiếm các dịch vụ của bạn nếu họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh di dời.

Để có một khởi đầu tốt, cách hay nhất là bạn nên tiếp cận những người phụ trách và quản lý tòa nhà để bạn có thể ước lượng thời gian bạn cần phải chi tiêu trong việc làm sạch toàn bộ tòa nhà. Sau khi bạn và người quản lý tài sản tại tòa nhà đã xây dựng một mối quan hệ tốt, thay vì cung cấp phí ước tính cho dịch vụ làm sạch, bạn sẽ chỉ rõ thời gian làm sạch và chi phí chính xác. Khách hàng của bạn sẽ cần các dịch vụ làm sạch chuyên ngành như làm dịch vụ giặt thảm, chà gạch và dịch vụ đánh bóng sàn đá. Đây là nơi mà bạn có thể tính phí riêng biệt do đó bạn có thể có lợi nhuận thêm.
 

 Dịch vụ vệ sinh di dời chuyển nhà chuyển văn phòng tại Hải Dương 

Dịch vụ vệ sinh di dời chuyển nhà chuyển văn phòng tại Hải Dương

Giá cả của các dịch vụ vệ sinh di dời có thể cung cấp cho khách hàng của bạn có thể thay đổi phụ thuộc vào loại công trình bạn đang đi để làm sạch. Lệ phí lý tưởng nhất cho dịch vụ làm sạch là 15,000 đ/m2. Chủ yếu, căn hộ và nhà ở thì rất ít lợi nhuận vì gia chủ thường chỉ chi một giới hạn ngân sách cho dịch vụ làm sạch. Họ thích chỉ có đúng một mức giá duy nhất cho cả năm. Do đó bạn cần phải cẩn thận trong khi đấu thầu vì bạn có thể bị lỗ, hoặc lợi nhuận thấp do bỏ qua sự thay đổi chi chí do thời điểm.

Bất kể loại công trình bạn đi vệ sinh: nhà ở, căn hộ, tòa nhà… thì có một số bước hữu ích và các biện pháp bạn có thể cần phải xem xét trong khi cung cấp dịch vụ vệ sinh di dời. Các bước sau sẽ giúp bạn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng của bạn .

Các yêu cầu cần xem xét khi thực hiện dịch vụ vệ sinh di dời

1. Xác định độ lớn của công trình vệ sinh. Nếu công trình vệ sinh nhỏ như nhà dân, hay căn hộ thì 2-4 nhân viên làm sạch có thể là lý tưởng.

2 . Phân công nhân sự có chuyên môn kỹ năng để làm sạch được nhanh và thuận tiện hơn. Ví dụ một, một chuyên gia vệ sinh cửa phải được chỉ định trong việc làm sạch cửa sổ và tấm kính.

3 . Trưởng nhóm vệ sinh sẽ chịu trách nhiệm trong việc đưa và thu thập tất cả các thiết bị và các công cụ sử dụng trong việc làm sạch các tòa nhà trước và sau khi thực hiện dịch vụ.

4 . Trước khi bắt đầu, hãy kiểm tra các tiện ích của tòa nhà. Tất nhiên, để làm sạch sàn nhà và gạch, bạn cần nước . Để sử dụng thiết bị bạn cần năng lượng điện. Vì vậy, bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả các khía cạnh đều có và hoạt động trước khi bạn bắt đầu với dự án làm sạch.

5 . Bắt đầu quá trình làm sạch của bạn bằng xử lý tất cả các thùng rác lớn và nặng để bạn có thể hut bụi toàn bộ phòng mà không có bất kỳ rắc rối và rối loạn .

6 . Hút bụi toàn bộ tòa nhà đúng cách. Điều này là rất quan trọng trong dịch vụ vệ sinh di dời hay dịch vụ vệ sinh chuyển nhà. Đó là khuyến khích sử dụng máy hút bụi công suất lớn vì nó có thể làm cho công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. Luôn ghi nhớ, hút bụi từ trên xuống thấp cùng với chỉ len chân tường, thiết bị chiếu sáng, rèm cửa và các cửa sổ. Thay vì sử dụng chổi để quét, hãy sử dụng máy hút bụi để trình làm sạch nhanh hơn và dễ dàng hơn.

7 . Bắt đầu làm sạch các bụi bẩn bị mắc kẹt trong các bức tường và các bề mặt khác sau khi bạn đã hoàn thành hút bụi phòng. Bạn có thể sử dụng hóa chất và chất tẩy rửa làm sạch đồ nội thất, sàn nhà và các bức tường. Nó là tốt hơn để sử dụng hoá chất đậm đặc thay vì dùng hóa chất pha sẵn để tiết kiệm được nhiều chi phí.

8 . Đối với các vết bẩn nặng và bụi bẩn, phun khói đặc. Cần chắc chắn rằng căn phòng được thông gió đúng cách để họ sẽ tránh hít khói phun. Nhân viên phải mặc đồ bảo hộ thích hợp để tránh bất kỳ nghẹt thở hoặc khó thở.

9 . Sử dụng các dụng cụ vệ sinh thích hợp như khăn giấy, vải sợi nhỏ hoặc vải vụn vải terry. Bụi, sử dụng sợi nhỏ quần áo đó là màu xanh lá cây, xanh dương màu cho các cửa sổ và các bề mặt thủy tinh khác, màu đỏ và màu vàng cho nhà vệ sinh và bàn tương ứng.

10 . Đối với bồn rửa và gạch chà thuận tiện hơn, sử dụng bàn chải các loại khác nhau . Cho gạch và bề mặt gốm sử dụng bàn chải vữa. Đối với vòi nước, bạn nên sử dụng bàn chải đánh răng .

11. Cuối cùng, làm sạch sàn nhà. Đây là nơi mà tất cả các bụi bẩn và bụi từ ngọn do đó sẽ sử dụng máy chà sàn và máy hút bụi nước công nghiệp. Quét sạch tất cả các vết bẩn và bụi bẩn còn lại bằng cách sử dụng một miếng vải với hóa chất.

Bạn cần thuê dịch vụ vệ sinh di dời, hay dịch vụ vệ sinh chuyển nhà hãy gọi cho công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhà Xanh.

Bằng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có môi trường sống và làm việc tốt nhất.

Công ty vệ sinh Nhà Xanh giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm những việc quan trọng hơn.