Các loại dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Việt Nam

 Các công ty vệ sinh nhà cửa cung cấp dịch vụ khác nhau và có nhiều sự linh hoạt trong việc cung cấp này. Mục tiêu chung là tạo sự sạch đẹp, duy trì sạch sẽ và làm vệ sinh cho ngôi nhà của khách hàng. Ngày nay, có một số loại dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam. Một số loại chính, đáng chú ý của các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa bao gồm: các công ty tại các thành phố lớn, các công ty nhỏ tại địa phương, giúp việc gia đình, lao động tự do, nhượng quyền thương mại nước ngoài… được phân thành 2 loại chính: dịch vụ giúp việc vệ sinh nhà cửa gia đình, công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa.

1. Người lao động tự do, nhượng quyền

 Đối với dịch vụ giúp việc, vệ sinh nhà cửa gia đình, bạn có thể lựa chọn những người làm việc tự do, những người không theo một công ty nào, không có bảo hiểm hoặc bất kỳ giấy chứng nhận nào. Họ có thể rất bận rộn với nhiều công việc cho nhiều gia đình khác nhau. Ưu điểm của loại hình này là giá cả rẻ nếu bạn biết thương lượng. Hiện nay có một vài công ty lớn có hình thức nhượng quyền cho người lao động làm tự do kiểu này. Tuy nhiên bạn cần yêu cầu các công ty này trình giấy phép đăng ký kinh doanh, và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nhược điểm của loại hình này là nhiều khi chất lượng vệ sinh không đạt và bạn chẳng biết phải yêu cầu bên nào chịu trách nhiệm.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hải Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hải Dương

2. Dịch vụ giúp việc – vệ sinh nhà cửa gia đình

  Quy mô và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ cung cấp người giúp việc. Họ có thể cung cấp người giúp việc nhà theo giờ để vệ sinh nhà cửa hàng ngày. Các công ty dịch vụ sẽ thuê những người lao động ở địa phương gần nơi bạn ở, đào tạo họ và để họ thực hiện công việc vệ sinh tại gia đình của bạn. Bạn có thể thuê dịch vụ của học theo giờ, theo ngày, hoặc theo tháng. Ưu điểm: đây là một trong các dịch vụ linh hoạt và khá phù hợp tại Việt Nam, nhất là đối với các gia đình có thu nhập khá. Nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ thực hiện liên tục, chất lượng cao, có người chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố hoặc chất lượng vệ sinh đi xuống. Nhược điểm: chi phí vệ sinh cao hơn bạn thuê những người làm việc tự do, Vì đơn giản các công ty phải trả chi phí cho bộ máy duy trì chất lượng vệ sinh.

3. Công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa

  Đối với các công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa, đây là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp này vừa có thể cung cấp người giúp việc hàng ngày theo giờ, nhưng khi cần tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh tết, lễ, giặt thảm, giặt ghế, vệ sinh mặt ngoài tòa nhà, đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá…. với thiết bị, máy móc và hóa chất vệ sinh hiện đại…họ có thể thực hiện hoàn hảo. Đây là sự lựa chọn toàn diện, trọn gói cho gia đình bạn. Môi trường sống và làm việc của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất.

   Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hải Dương   

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Hải dương

4. Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà cửa của cty Nhà Xanh

  Nhà xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu, luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình bạn. Nhà xanh cung cấp đầy đủ, toàn diện và trọn gói các dịch vụ liên quan đến việc giữ gìn sự sạch đẹp, gọn gàng, ngăn nắp của gia đình bạn với các gói dịch vụ:

– DỊCH VỤ VỆ SINH THEO GIỜ, HÀNG NGÀY: người giúp việc được đào tạo kĩ năng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa… sẽ làm bạn hài lòng. Hàng ngày, hàng giờ… gia đình bạn luôn được chăm chút tốt nhất.

– GÓI TỔNG VỆ SINH: Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (2-8h làm việc) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

– GÓI VỆ SINH LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Nhà xanh cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:

  • Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

  • Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.

  • Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài…

  • Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

  • Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

  • Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.

  • Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.

  • Giặt salon, ghế, nệm, sofa, rèm, thảm…